Chúng ta có nên đầu tư máy đào bitcoin trong thời buổi hiện nay

0
19

Bitcoin đang ngày càng tăng giá, bên cạnh đó thì các phần mềm để đào bitcoin cũng như vốn để đầu tư vào những con trâu cày ngày càng tăng. Vậy hiện nay, có nên đầu tư máy đào bitcoin nữa không? Còn có lời không. Theo dõi bài viết tin tức bitcoin trong ngày dưới đây để có thêm thông tin bổ ích cho các bạn nhé!

Tình hình trước thời khắc đó thì giá coin lên cao, năng suất thì không tăng nhưng nhờ giá tăng nên mua bán bitcoin uy tín cũng tăng mạnh. Mình nhớ không nhầm là lợi nhuận tăng gần gấp 3 lần. Giá trâu cũng vì thế mà tăng cao cùng với cơn sốt đào coin, xuất hiện thêm rất nhiều dân cày 4.0. Tuy nhiên thời hoàng kim đó chỉ tồn tại được khoảng 1 tháng do lượng trâu tăng nhiều dẫn đến năng suất giảm mạnh theo. Nhiều người do đó mà cũng hoảng loạn, hỏi han khắp nơi về tình hình sắp tới, có người thì bán đổ bán dỡ trâu.

thời điểm hiện tại (22/10/2017) tình hình có vẻ đã hạ nhiệt nhiều. Lợi nhuận không bằng một phần nhỏ như một số lái trâu hứa hẹn thời điểm cách đây 3-4 tháng nữa. Duyên do là sau cơn sốt năng suất trâu đào đã giảm mạnh, giá coin thì đã về lại vùng an toàn và chưa có dấu hiệu bump lên khoảng giá mới.

Có một điều hăng hái là giá trâu đã quay về con số thực, không còn ảo như cách đây hơn 3 tháng. Một dàn trâu nao núng từ 45 – 55tr (trâu 6 VGA) tuỳ dòng VGA và tuỳ nơi bán.
Có một sự thật là những dân cày lâu năm nếu sẵn sàng vốn họ vẫn tiếp tục đầu tư mạnh vào trâu mà không hề lo lắng. Có 2 lý do chính, 1 là họ đã có lợi nhuận đáng kể, 2 là họ đã có kinh nghiệm chăn trâu và nhìn thấy sự phát triển của ngành đào coin còn lâu dài.

ngoài ra đối với những người mới thì đây có nhẽ là một sự cân nhắc khó khăn. Mình không khuyên ai nên đầu tư máy đào vào thời điểm này, nhưng sẽ đưa ra quan điểm để giúp cho bạn dễ dàng cân nhắc lựa chọn sàn giao dịch mua bán ethereum tốt nhất hơn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here