BL1: 4 lời khuyên khi investment vào market tiền kỹ thuật số: những điều cần biết cho năm 2018.

0
105

Alexander Borodich – CEO của Universa.io là “thiên thần kinh doanh năm 2016” – đã share một số lời khuyên về việc investment vào BTC & những altcoin khác cho năm 2018.
===> Dự án ICO

*chú ý: Bài báo này được trình bày bởi khách mời: Alexander Borodich – Giám đốc điều hành Universa.io, nhà investment mạo hiểm và ông có bằng tiến sĩ toán học & điện tử.
HT phân quyền của tiền mã hóa, đã làm thay đổi cách tiếp cận của chúng ta đối với những công cụ thanh toán, tiết kiệm đầu tư và thu hút vốn. Chúng ta đã thấy giá BTC tăng lên hơn 1.000% từ 1.000 USD vào đầu năm 2017 lên đến 20.000 USD vào giữa tháng 12 năm đó. Sự phát triển nhanh chóng này đã thúc đẩy bạn investment vào Bitcoin. tới nay, cả hai quỹ phòng hộ và các nhà đầu tư mới đang rất hào hứng & cố gắng giành được những phần lợi nhuận khổng lồ từ công nghệ mới này.
Với tất cả những điều trên, BTC là một lựa chọn đầu tư tốt cho năm 2018? Dưới đây là 4 vấn đề cần lưu ý khi đầu tư vào tiền kỹ thuật số.

===> đánh giá ico

1. Triển vọng thị trường:
bây giờ, những sự ngờ vực xung quanh việc đánh giá giá trị của BTC lớn hơn bao giờ hết. tuy nhiên các nhà kinh tế học đã lập luận rằng Bitcoin không có dấu hiều gì chứng minh rằng nó là một bong bóng tài chính. Bên cạnh đó, các chuyên gia về market – những người đang rơi vào cơn cuồng loạn về mối đe dọa một cuộc chiến tranh thương mại toàn cầu sắp xảy ra – cũng nhất trí khẳng định rằng BTC không phải là bong bóng dot-com của năm 2000. Đây là sự khẳng định nhất quán để không còn sự ngờ vực xung quanh giá trị của BTC.
Mặt khác, điều quan trọng cần chú ý là: an ninh.
Bảo mật dữ liệu là một trong những chủ đề nghiêm trọng nhất của tiền ảo. Trong những năm gần đây, chúng ta đã chứng kiến những cuộc tấn công của hacker vào những sàn giao dịch, dẫn tới số lượng tiến mã hóa bị mất cắp trị giá lên đến hàng triệu đô la .
các nhà đầu tư đã lưu trữ tiền của họ trong những sàn GD đó đã mất gần như mọi thứ. Vì vậy, cần có biện pháp phòng ngừa cần thiết khi mua, bán & lưu trữ tài sản mã hóa của mọi người.
Tôi khuyên bạn nên dùng ví tiền lạnh, vì nó có không cần kết nối trực tiếp với internet, nó được dùng để lưu giữ BTC ngoại tuyến (offline). Một khi không có kết nối giữa ví lạnh và internet thì hacker không thể đánh cắp tiền trong ví của các bạn được.

===> Đầu tư ICO

Sự tăng trưởng của công ngệ blockchain:
Blockchain cho phép các bạn sử dụng công nghệ riêng và phát triển những mô hình kinh doanh hoàn toàn mới. Bằng cách này, nó đã làm thay đổi phương pháp tăng giá trị của những startups. Một số lượng lớn hệ thống máy tình cho phép các Cty tạo những ứng dụng Blockchain độc lập, nhanh chóng & miễn Fee.
Mặt khác, điều quan trọng cần chú ý là: những khốn đốn về kỹ thuật.
Khi nói đến việc đầu tư vào tiền số, chúng ta cần phải hiều rằng đồng tiền này không cần phải là một loại kỹ thuật số thuần túy. Vì tiền ảo là một loại tài sản điện tử vì vậy nó luôn phải đối mặt với những khốn đốn về kỹ thuật. Do có lượng giao dịch lớn nên việc GD trên những sàn luôn bị tắc nghẽn, điều này làm quá trình mua, bán chậm lại đáng kể. Trong thời gian tắc nghẽn mạng, những chức năng tín dụng & rút tiền cho các thẻ thường không khả dụng. Nếu điều này xảy ra & mọi người cần phải bán hoặc chuyển tiền kỹ thuật số, bạn hoàn toàn dưới quyền của một hoặc nhiều giao dịch khác.
Hàng ngũ tăng trưởng của các đồng tiền mã hóa:
Đối với các nhà investment, tiền điện tử có thể là một thời cơ investment của cả cuộc đời. Theo truyền thống, sự độc quyền về đầu tư vào tài năng kỹ thuật toàn cầu tốt nhất thuộc về các quỹ investment mạo hiểm & các nhà investment cá nhân. tiền ảo đã trở thành một cửa ngõ, mở đường cho tất cả các ai muốn đầu tư vào công nghệ này và gia nhập vào những đội có tầm nhìn tốt trên thế giới.
Mặt khác, mọi người cũng phải lưu tâm đến: những đội nhóm thiếu kinh nghiệm.
Mi đồng coin được tạo ra nhằm để xử lý một vấn đề cụ thể. tiền điện tử cũng là một hiện tượng tương đối mới. Có rất nhiều đội nhóm không có kinh nghiệm, cũng như có rất ít người có kiến thức sâu rộng về lĩnh vực này. Tương tự như bất kỳ start-up nào, nếu không có một hệ thống quản lý thích hợp, tất cả dự án có thể sẽ thất bại.
tham gia vào cộng đồng blockchain:
Giao tiếp hằng ngày qua những nhóm trong Telegram là một hoạt động khá phổ biến trong các cộng đồng được tổ chức bởi những nhà investment Blockchain. các khoản đầu tư lớn vào những start-up công nghệ có thể được đồng bộ chỉ trong vài phút, trong khi quá trình này kéo dài hàng tháng đối với các doanh nghiệp mạo hiểm truyền thống. Cộng đồng Blockchain tạo ra một ý thức mạnh mẽ về mục đích cho tất cả người Gia nhập, thống nhất bởi nhiệm vụ quảng bá công nghệ Blockchain & làm cho nó mang tính toàn cầu.
Mặt khác, có một điều mọi người cần cẩn trọng là: cộng đồng điên rồ.
Ví dụ: sàn giao dịch Coinbase, theo quyết định của tòa án, đã chuyển dữ liệu của 13.000 người dùng cho Sở Thuế vụ Hoa Kỳ – Dịch vụ Thu ngân sách để thực hiện kiểm toán thuế. những nhà lập pháp đang thực sự thắt chặt các điều luật theo các khoảng time đều đặn. Nhưng có nhiều tín đồ trong thời kỳ đầu của tiền điện tử hoang tưởng rằng chính phủ đã theo dõi cuộc sống & sự chuyển động của tiền của họ suốt ngày & đêm.
Hiện tượng Blockchain đã làm dấy lên các cuộc thảo luận bất tận trên những trang web như CNBC & CNN. Điều này một phần là do danh tính của người sáng lập BTC, Satoshi Nakamoto vẫn còn là một bí ẩn.
Nếu bạn đang investment vào một startup, tiền của bạn sẽ bị mắc kẹt ở đó trong nhiều năm. các bạn sẽ phải vấp ngã ở một nơi cho tới khi ai đó hoặc chính Cty mua cổ phần của bạn, hoặc công ty đó được công khai. đầu tư vào tiền điện tử là khá khác nhau, nơi đầu tư của mọi người tương đối lỏng. các đồng tiền ảo cho phép mọi người mua và bán trong thời gian thực.
các sàn GD làm việc suốt cả ngày và không có ngày nghỉ. Chính việc mua hoặc bán diễn ra ngay lập tức, khiến mọi người phải luôn phải phản ứng nhanh do các biến động của market. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất là: các bạn cần phải cân nhắc các rủi ro đã được đề cập bởi nhà sáng lập ETH – Vitalik Buterin – trước khi đầu tư vào tiền tiền ảo. Nó có thể rơi xuống gần zero vào bất kỳ lúc nào. Tự nghiên cứu & không bao giờ đầu tư nhiều hơn số tiền mà mọi người có thể mất là điều mọi người luôn cần phải nhớ nếu muốn thành công trong lĩnh vực đầu tư.

Theo Bitcoinist

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.