BL Hàn Quốc bắt 14 người bị nghi ngờ Mining bitcoin bằng nguồn điện trợ cấp trái phép BL

0
32

Dẫn Nguồn Yonhap, cảnh sát đã bắt giữ 14 người bị nghi ngờ vận hành các hệ thống Mining BTC bằng nguồn điện được trợ giá bất hợp pháp từ tháng 5/2017.
====> Thông tin tiền ảo

Tổng cộng 13 công ty liên quan vụ việc trên, trong đó mỗi công ty dùng đến 350 máy earn bitcoin với nguồn điện được trợ giá 10%.
“các công ty này bị phát hiện có thể dùng điện với mức giá thấp hơn 10% so với giá điện áp dụng cho những mục tiêu chung, cũng như thuê địa điểm đặt nhà máy với giá thấp”, Yonhap đưa tin.
====> Tin bitcoin
Nhưng, hãng tin này cho biết 14 thợ đào BTC vừa bị bắt có thể sẽ không bị xử lý nặng mà chỉ cần nộp tiền phạt.
Vụ việc trên liên tục cho thấy “cái gai” trong mắt giới hành pháp những nước liên quan đến những thợ kiếm tiền kỹ thuật số.
Trước đó, Cointelegraph đưa tin các nhà làm luật tại một vài tiểu bang của Mỹ & Canada lên tiếng chỉ trích rằng họ không nhìn thấy lợi ích mà các công ty earn cryptocurrency mang lại khi các công ty này yêu cầu được cung cấp nguồn điện giá rẻ.
Tại châu Á, China đã nỗ lực thu hẹp đáng kể hoạt động Mining bitcoin, trong khi Hàn Quốc theo đuổi những thay đổi về mặt chính sách để kiểm soát ngành công nghiệp cryptocurrency.
====> http://thongtintienao.top/category/tin-ethereum/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here