Xem tuổi trước khi mở quán cafe nguyên chất

0
15

Theo bí quyết của tớ trong vô số nhiều năm marketing & mua bán, tôi khuyên Các bạn nên xem tuổi 1 lần lúc trước start up.
Mọi sự vật, sự viêc trên đời này đều sống sót ở mức độ tương đối chẳng còn là hoàn hảo nhất, và cũng không một ai rất có thể tuyên đoán mọi thứ đúng hết 100% tuy nhiên khi Anh chị xuất hiện kinh doanh sắm sửa phải biết ngày tháng năm nào là thích hợp để đón vận may làm ăn phát đạt hơn.

tham khảo thêm cafe hạt rang mộc motherland

BẢNG TRA TUỔI CUNG MỆNH CHÍNH XAC

một số trong những doanh nhân chiến thắng tại VN mặc dầu biết đó là năm không cao, tuy nhiên biết cơ hội đang đi vào, vẫn chấp nhận đối mặt với số phận "cải số", thậm chí khởi nghiệp vào tuy nhiên năm không cao để mang đà and làm bàn đạp năm sau.

chú ý, nên kết hợp giữa khoa học and tâm linh sẽ giỏi hơn là chỉ nghiêng hẳn theo 1 trong những 2.

+ Về khoa học: phân tích về kiểu cách chọn vị trí quán, không gian quán (ánh sáng quán, nội thất, trang trí), nhân tố con fan (cách ship hàng, kỹ năng giao tiếp, kiến thức pha chế đồ uống và chê biến thực phẩm) and kể cả tài chính.

+ Về tâm linh: xem tứ trụ của một người để xác định ngày, tháng, năm giỏi cho công việc marketing đc thuận bờm xuôi gió & làm ăn phát đat.

+ Lưu ý: nếu hợp tác làm ăn thì luôn phải xem tuổi, điều ấy vô cùng đặc trưng. rất đa số chúng ta đã gặp tình huống này.

Ví dụ: muốn kinh doanh mở quán cà phê ngay trong năm tam tai. Vẫn có thể được tuy nhiên phải đi xem tuổi của bản thân mình.

Khâu này cũng rất đặc biệt quan trọng của việc start up, giúp xác định được ngày giờ giỏi khai trương thành lập & hướng nào là hướng xấu & hướng nào là hướng giỏi cho chủ quán. với những ai kinh doanh có hợp tác với nhau về vốn càng nên xem kỹ hơn. Về mặt khoa học, chúng ta có thể tự đánh giá là có nên làm ăn hay là không với cùng 1 bạn gì đó thông qua sự tương tác và sự phối kết hợp 2 bạn có uyển chuyển không. Có nhiều bạn đầu tiên thì rất hợp nhưng về lâu về dài thì nảy sinh mâu thuẩn thậm chí đến nổi không thể cứu vản. Có nhiều người người dù là tam hạp tuy nhiên chưa chắc là đã hạp để triển khai ăn. vì thế việc xem tuổi là điều thiết tha theo quan điểm chủ quan của mình.

ngày hôm nay tôi sẽ nói đến hướng hợp và hướng xung khắc của 2 con giáp Tý và Sửu như sau:

Ngũ hành tương sinh và khắc chế và kìm hãm theo năm sinh:

– Tuổi Giáp Tý, sinh năm 1984, theo phong thủy Bát trạch bốn hướng xuất sắc là chính Tây, Tây Nam, Tây Bắc, Đông Bắc. vì vậy, hướng hợp phong thủy cho gia chủ tuổi Tý khi mở quán cà phê rang xay tại tphcm sẽ là 4 hướng trên là rất tốt.

– Tuổi Đinh Sửu, sinh năm 1985, theo phong thủy Bát trạch bốn hướng xuất sắc là hướng Tây (Hướng Sinh khí), hướng Đông Bắc (hướng Thiên Y), hướng Tây Nam (hướng Diên niên), hướng Tây Bắc (hướng phục vị).

– Tuổi Bính Dần, sinh năm 1986, theo phong thủy Bát trạch bốn hướng xuất sắc là hướng Đông Bắc (Hướng Sinh khí), hướng Tây (hướng Thiên Y), hướng Tây Bắc (hướng Diên niên), hướng Tây Nam (hướng phục vị).

Mời Anh chị đón xem thêm hướng của Dần và Mão trong thời điểm tháng 8, 2017.
Xem thêm: xem tuổi lúc trước mở quán cà phê

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here