Thực phẩm chức năng Bonivein từ Phương Tây cách thức chữa bệnh trĩ tận gốc từ tự nhiên

0
193

Thuốc Bonivein điều trị bệnh trĩ hiệu nghiệmBoniVein trị bệnh lòi dòm là thực phẩm chức năng hỗ trợ và ngăn ngừa chữa những chứng bệnh liên quan tới bệnh trị, bệnh giãn tĩnh mạch hiệu quả đang được khá nhiều người sử dụng hiện nay.


Thực phẩm chức năng BoniVein – thuốc  hỗ trợ điều trị bệnh lòi dòm hiệu quả.

Nguồn gốc của thuốc

Thuốc BoniVein Canada là TPCN được nhập cảng từ Phương Tây, đang được nhiều người lựa chọn hiện nay.

Thông tin về thuốc

Đối tượng mắc bệnh lòi dòm sẽ gặp nhiều điều bất tiện trong đời sống. Bởi họ liên tục phải gánh chịu những đợt đớn đau và những khó chịu trong cuộc sống hằng ngày, tác động đến cả việc làm của bạn. Bệnh trĩ có tác động lớn tới chất lượng cuộc sống của bạn. Khá nhiều đối tượng mắc bệnh nhưng lại ngại nói ra vì khó mở miệng và cũng khá nhiều người nghĩ suy căn bệnh này không có tác động tới sức sống.Nhưng bệnh lòi dòm là 1 trong những căn bệnh thường gặp nhất hiện giờ, đặc biệt rất phổ biến ở những người làm việc văn phòng, làm việc nặng nề. Trị bệnh trĩ bằng thuốc tây liên tục lại tạo ra rất nhiều biến chứng phụ và không dứt điểm được nguồn gốc của chứng bệnh.

 Một trong những sản phẩm  có công dụng giúp chữa trị bệnh trĩ hiệu nghiệm đó là BoniVein từ Phương Tây. Rất nhiều đối tượng đã được có lối thoát và tìm được niềm vui, hạnh phúc của mình trong cuộc sống từ khi dùng thuốc BoniVein . Nếu bạn cũng mắc phải căn bệnh khó chia sẻ này hãy cùng tìm hiểu thành phần, công dụng và những chỉ dẫn sử dụng của sản phẩm này dưới đây nha.

Các thành phần thuốc BoniVein

30 mg: Ginkgo Biloba 24/6 (Bạch quả), 50 mg: Horse chestnut ext. SE 20% AESCIN (Hạt dẻ ngựa)

150 mg: Diosmin

50 mg: Hesperidin Complex

50 mg: Rutin

3 mg: Black currant ext 10:1 (Lý chua đen)

25 mg: Grape seed ext. 95% (hạt nho)

5 mg: Pine bark ext. 95% (Vỏ thông)

30 mg: Butcher’s broom SE 10% RUSCOGENINS

Thực phẩm chức năng BoniVein có các thành phần hoàn toàn từ thảo mộc tự nhiên vì thế rất lành tính và không có công dụng phụ.

Tác dụng của thuốc BoniVein

Thuốc BoniVein hỗ trợ suy giãn tĩnh mạch và hỗ trợ tăng sức bền của tĩnh mạch. Đồng thời, thực phẩm chức năng còn có tác dụng hạn chế phồng tĩnh mạch, giảm sưng phù chân, đau chân, nặng chân và tê bì chân hiệu nghiệm.

Sản phẩm BoniVein còn hạn chế những triệu chứng của bệnh lòi dòm như: chảy máu búi trĩ, sa búi trĩ, ngứa hậu môn và đau rát hậu môn.

Có công dụng giảm những biến chứng của bệnh lòi dòm như: viêm nứt hậu môn, sa trực tràng và ngoài ra TPCN BoniVein cũng có công dụng ngăn ngừa bệnh lòi dòm tốt.

Đối tượng sử dụng TPCN gồm có:

Những người mắc bệnh trĩ nội, bệnh lòi dòm ngoại

Những người mắc giãn tĩnh mạch chân

Liều sử dụng và cách dùng TPCN BoniVein

Liều lượng sử dụng và phương thức dùng tác động tới hiệu nghiệm của thực phẩm chức năng. Với thuốc BoniVein quý khách nên sử dụng  2 lần mỗi ngày, mỗi lần dùng từ 2-3 viên nang.


Thời hạn sử dụng: in ấn trên bao thuốc

Bảo quản thuốc: nơi khô ráo, thoáng mát, gài nắp sau lúc sử dụng.

Xem thêm:

http://thuvienykhoa.net/tin-tuc60492670/chua-benh-tri-khong-can-phau-thuat-voi-bonivein-canada.html

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.