Ngoài rượu vang cao cấp, giới tỉ phú thế giới thường đốt tiền vào đâu?

0
152

các tỉ phú thường chiếm dụng khoảng 30 triệu USD (trên 600 tỷ VND) trở lên. và phần đông mọi người trên nhân loại nhất là những tín đồ làm trong nghành nghề kinh tế, tái chính đều không khỏi mày mò xem những tỉ phủ số 1 nhân loại thường đốt tiền vào đâu? bài viết này sẽ chỉ ra cho khách hàng thấy giới nhà giàu bên trên nhân loại ngoài vang ngon bậc nhất thế giới, họ thường đốt tiền vào những sản phẩm sau:

Cụm từ Ultra-High-Net-Worth Individuals (UHNWIs) được dùng để làm ám chỉ những cá thể có khối tài sản kếch xù. những tín đồ này, họ không những sở thích đặc trưng với rượu vang nào ngon siêu đắt mà còn những món đồ có giá cắt cổ khác.

các tỉ phú thường chiếm dụng khoảng 30 triệu $ (trên 600 tỷ VND) trở lên. & hầu như mọi người bên trên quả đât nhất là các bạn làm trong lĩnh vực tài chính, tái chính đều không khỏi tìm hiểu xem những tỉ phủ số 1 thế giới thường đốt tiền vào đâu? bài viết này sẽ chỉ ra cho bạn thấy giới nhà giàu trên thế giới ngoài vang ngon bậc nhất quả đât, họ thường đốt tiền vào những mặt hàng sau:

Xe hơi

Mua xế hộp là sở thích của phần đông các đại gia. Điểm chung của giới đại gia là thích sưu tập xế hộp. and việc bỏ tiền ra mua 1 chiếc xe 1 triệu USD không có gì quá đặc trưng với họ. Thậm chí, là 10 triệu $ để tậu đc siêu xe vừa ý cũng không thật gian truân.

xe hơi

Rượu vang

Nhiều đại gia không thể nghiện rượu, không am hiểu tường tận về rượu vang nhưng họ vẫn thích bỏ tiền mua các chai vang Pháp giá gần trăm triệu, những chai vang giá đắt cắt cổ tại các buổi đấu giá rượu vang ở Hongkong, Pháp,….

Thậm chí, trái với lưu ý đến của nhiều người, người giàu không thích uống rượu vang cho lắm. dẫu thế, chúng ta vẫn không lo bỏ tiền vào thú vui xa xỉ này hoặc chi tiêu vào rượu vang để sinh lời. Theo tác dụng hoạch toán, giá của rượu vang tăng mạnh (hơn 241%) trong hơn 1 thập kỉ qua. đặc trưng riêng, nhiều chuyên gia từng kinh tế đã nhận định: Chính những khoản chi tiêu vào rượu vang nào ngon nhất góp phần rất cao giúp thế giới thoát khỏi cuộc khủng hoảng kinh tế tài chính.

rượu vang giá tốt

Vàng

Vàng, kim cương là sản phẩm xa xỉ mà quí bà nào cũng muốn có. hương vị riêng nó là 1 kênh đầu siêu cuốn hút, điều này khiến cho đồ trang sức quý tăng 155% mỗi năm.

đồng hồ

với những bạn coi thời gian là vàng là bạc tựa như các đại gia, vật dùng để làm xem ngày giờ cũng phải quí giá mới đc. Bởi thế, chiếc Breguet Grande Complication Marie-Antoinette mới có giá 30 triệu USD (gần 700 tỷ VND).

Du thuyền

Theo nhận định của giới thượng luwuc, phải có cả tiền lẫn thành công thì mới sắm đc 1 chiếc du thuyền hạng sang. trong suốt những năm từ 2010 – 2014 có lẽ rằng là giai đoạn hoàng kim, cách tân và phát triển mạnh nhất của Thị Trường chuyên buôn bán du thuyền. Chiếc du thuyền đắt tiền nhất hiện nay là Eclipse. người ta đồn rằng nó có giá hơn 1,2 tỷ USD.

bạn không hẳn đại gia, tỷ phú nhưng lại thích uống vang nho bởi rượu vang xuất sắc cho sức lực & luôn băn khoăn giá cả đi đôi với unique rượu vang?

Rượu vang không phải thức uống giành cho tín đồ nhiều tiền bởi bên trên Thị trường có hàng chục ngàn loại rượu vang với đa dạng mức giá thành. thực ra, vẫn nhiều người sử dụng khi tới siêu thị rượu vang mua rượu dựa theo giá vì nghĩ là giá tiền quyết định đến chất lượng. nhưng sự thật, có nhiều chai rượu vang giá bèo tuy nhiên rất hấp dẫn & tương thích cho người mới bước đầu uống vang chứ Chưa hẳn những chai vang có giá trăm triệu mới là ngon. Ví dụ: vang Chile giá rẻ tuy nhiên rất hấp dẫn, một vài dòng vang Úc giá vài trăm ngàn đồng nhưng có mùi vị tuyệt đối, tương tự vang Pháp, vang Ý cũng có thể có một trong những dòng giá rẻ, quality giỏi.

vì thế, hãy hỏi ý kiến của các chuyên gia rượu vang hoặc Chuyên Viên support mua rượu vang ở đâu để có thể chọn lựa đc chai vang ngon,

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here