Có thai nhưng bị bạn trai đá, cô gái 19 tuổi đau khổ đi phá

0
140
Vừa lên đại học Liên đã yêu, bạn trai của cô là 1 anh sinh viên năm 4 khác trường. Yêu nhau, anh suốt ngày chăm sóc cưng nựng Liên từng tý 1. Thế nhưng vài tháng sau cô phát hiện mình có thai.
Hoảng sợ về chuyện này Liên cầu cứu bạn trai, muốn anh cưới thế nhưng anh lại rũ bỏ trách nhiệm, nói mình yêu người khác rồi mà “đá” Liên không thương tiếc.
Uất hận vì bạn trai “đá”, tủi nhục khi chửa hoang ở tuổi 19 Liên không biết làm thế nào cả. Bố mẹ cô nghiêm lắm, biết cô chửa hoang họ giết cô mất. Suy sụp vì sự xuất hiện của đứa bé, Liên không dám đối mặt với dư luận, thực tại và không muốn mất 1 tương lai tốt đẹp cô quyết định đi phá thai.
1 mình đi phá thai Liên sợ lắm. Cô không biết chuyện này kinh khủng thế nào, thế nhưng vì tương lai, vì không để bố mẹ ô nhục vì mình Liên không còn lựa chọn nào khác. Vào phòng phá thai, Liên run rẩy nhìn anh bác sĩ mà ấp úng.
– Anh… làm cẩn thận hộ em với. Em mới 19 tuổi, trót dại mang bầu bị bạn trai ruồng rẫy ạ.
– Con gái thời này dại quá. Thôi được rồi, để anh giúp em cẩn thận. Tội đứa nhỏ quá.
Co thai nhung bi ban trai da, co gai 19 tuoi dau kho di pha
Không muốn mất 1 tương lai tốt đẹp cô quyết định đi phá thai. (ảnh minh họa)
Anh bác sĩ nhìn Liên rồi lắc đầu vạch vạch “vùng kín” của Liên ra khám trước rồi tiến hành phá thai sau. Khám thật kỹ lưỡng thì anh bất ngờ gạt những dụng cụ phá thai sang 1 bên rồi bảo Liên.
– Anh muốn đổ vỏ, em chịu không?
– Anh nói sao cơ ạ? Sao lại muốn đổ vỏ ạ? Anh có nợ em cái gì đâu, vả lại chúng ta đâu hề quen biết.
– Thì anh bị say nắng em, không muốn em phá thai. Lấy anh nhé, đừng làm điều tội ác này, đứa bé sẽ quở trách em đó.
– Có được không ạ?
– Có gì không được, em chỉ cần gật đầu anh sẽ lo chuyện cưới xin. Đừng lo, anh sẽ cưới em gấp và nuôi con em như con đẻ của mình.
Cảm động trước tấm chân tình của anh bác sĩ, Liên kéo quần lên ngay mà quỳ xuống cảm ơn anh rối rít vì đã cứu mẹ con cô qua 1 kiếp nạn. Giữ đúng lời hứa cuối tuần anh và bố mẹ anh về nhà Liên xin cưới. Anh bịa ra chuyện 2 đứa đã yêu nhau hơn năm và giờ làm Liên lỡ có bầu. Bố mẹ Liên giận anh lắm làm cô thấy tội lỗi vô cùng. Không muốn thiên hạ biết có con gái chửa trước bố mẹ Liên bắt cưới gấp. Và rồi đám cưới của Liên diễn ra vào 2 tuần sau.
Đám cưới gấp nên mọi thứ đều đơn giản đến mức có thể. Ngày cưới Liên cứ khóc bám chặt lấy tay chồng vì cảm động. Cô không ngờ anh lại tốt với cô như thế. Đám cưới kết thúc cũng là lúc đêm tân hôn đến, Liên nằm co ro trong giường đợi chồng thì anh liền vật cô ra đòi ân ái thì Liên bảo.
– Em đang có thai, đừng tân hôn được không anh. Nhỡ động thai thì chết.
Thì bất ngờ anh cười lớn, chỉ vào “chỗ đó” của Liên bảo:
– Em ngốc lắm, còn trinh mà lại đòi đi phá thai? Có thai đâu mà phá chứ? Haha.
– Anh nói sao cơ ạ? Em còn trinh, không có thai?
– Đúng rồi. Bữa đó em đến phá thai anh khám rất kỹ rồi. Sao em lại nghĩ mình có thai chứ, em quan hệ với bạn trai chưa? Thử que chưa?
– Em chưa. Tại em cứ ốm rồi nôn ọe các kiểu, nghĩ đấy là biểu hiện của bầu bí nên em đoán chắc mình dính chẳng thử. Thì tụi em ngủ với nhau mấy đêm rồi.
– Ngủ nhưng có làm gì nhau không? Em vào thử đi rồi sẽ biết anh nói đùa hay thật.
– Chỉ ngủ thôi ạ?
– Đến chịu em, thôi vào thử đi.
– Em tưởng cứ ngủ trên giường với nhau là có thai.
Thử xong, thấy que có 1 vạch Liên choáng váng vô cùng thì chồng cười bí hiểm bảo.
– Giờ mới là lúc anh sẽ khiến em có thai đây này. Vợ ngốc quá đi. Haha.
Cứ thế vợ chồng Liên sống với nhau rất hạnh phúc và vui hơn cả là sau đêm tân hôn đó thì Liên đã dính bầu, giờ cô đang mang thai ở tháng thứ 8, vợ chồng cô rất hồi hộp chào đón con trai chào đời. Không ngờ 2 người lại nên duyên sau 1 lần gặp nhau ở phòng phá thai.

Nguồn: kienthuc.net.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here