Chữa bệnh trĩ không cần phẫu thuật với TPCN Bonivein từ Phương Tây

0
145

Trị bệnh lòi dòm không cần giải phẫu với Bonivein từ Phương TâyThực phẩm chức năng BoniVein chữa trị bệnh trĩ là TPCN giúp và phòng ngừa chữa những bệnh liên quan tới trĩ, căn bệnh giãn tĩnh mạch hiệu quả đang được nhiều người dùng hiện giờ.


Thực phẩm chức năng BoniVein – thuốc  hỗ trợ điều trị bệnh trĩ công hiệu.

Nguồn gốc của TPCN

Thực phẩm chức năng BoniVein Canada là TPCN được nhập từ nước ngoài, đang được rất nhiều đối tượng chọn lựa hiện nay.

Thông tin về sản phẩm

Người bị bệnh lòi dòm sẽ mắc nhiều vấn đề bất tiện trong đời sống. Bởi họ liên tục phải chịu đựng những cơn đớn đau và những khó chịu trong cuộc sống thường ngày, ảnh hưởng đến cả việc làm của bạn. Bệnh lòi dòm có ảnh hưởng lớn tới chất lượng đời sống của bạn. Rất nhiều người bị chứng bệnh song lại lo ngại chia sẻ vì khó mở miệng và cũng nhiều đối tượng suy nghĩ chứng bệnh này không có ảnh hưởng tới sức sống.Song bệnh trĩ là một trong những căn bệnh hay gặp nhất hiện nay, đặc biệt rất phổ biến ở những đối tượng làm công việc văn phòng, làm công việc nặng nhọc. Trị bệnh trĩ bằng tây y liên tiếp lại tạo ra rất nhiều di chứng phụ và không tận gốc được nguồn gốc của căn bệnh.

 Một trong những TPCN  có tác dụng giúp chữa bệnh trĩ hữu hiệu đó là thuốc BoniVein từ Phương Tây. Rất nhiều đối tượng đã được giải thoát và tìm được niềm vui, hạnh phúc của chính mình trong đời sống từ lúc dùng sản phẩm BoniVein . Nếu bạn cũng bị phải chứng bệnh khó thổ lộ này hãy cùng tìm hiểu các thành phần, tác dụng và những chỉ dẫn dùng của thuốc này sau đây nhá.

Các thành phần TPCN BoniVein

50 mg: Horse chestnut ext. SE 20% AESCIN (Hạt dẻ ngựa), 100 mg: Vitamin C

150 mg: Diosmin

50 mg: Hesperidin Complex

50 mg: Rutin

3 mg: Black currant ext 10:1 (Lý chua đen)

25 mg: Grape seed ext. 95% (hạt nho)

5 mg: Pine bark ext. 95% (Vỏ thông)

30 mg: Butcher’s broom SE 10% RUSCOGENINS

Thuốc BoniVein có những thành phần 100% từ dược liệu tự nhiên vì vậy rất lành tính và không có công dụng phụ.

Tác dụng của BoniVein

TPCN BoniVein hỗ trợ viêm giãn tĩnh mạch và giúp nâng cao sức bền của tĩnh mạch. Đồng thời, sản phẩm còn có tác dụng giảm phồng tĩnh mạch, hạn chế sưng phù chân, đau chân, nặng chân và tê bì chân hiệu nghiệm.

TPCN BoniVein còn giảm các dấu hiệu của bệnh trĩ như: ra máu búi trĩ, sa búi trĩ, ngứa ngáy hậu môn và đau đớn hậu môn.

Có tác dụng giảm những di chứng của bệnh lòi dòm như: viêm nứt hậu môn, sa trực tràng và ngoài ra sản phẩm BoniVein cũng có công dụng phòng chống bệnh trĩ tốt.

Đối tượng sử dụng sản phẩm bao gồm:

Những người mắc bệnh trĩ nội, bệnh trĩ ngoại

Những người bị giãn tĩnh mạch chân

Liều lượng sử dụng và phương pháp dùng sản phẩm BoniVein

Liều lượng dùng và cách thức sử dụng tác động tới hiệu nghiệm của thuốc. Với thuốc BoniVein quý khách nên uống  hai lần mỗi ngày, mỗi lần dùng từ 2-3 viên.


Hạn sử dụng: in trên bao bì TPCN

Cất giữ thuốc: vị trí khô ráo, thoáng mát, đậy nắp sau lúc dùng.

Xem thêm:

http://dapoxetinegeneric-priligy.com/2017/03/03/thuc-pham-chuc-nang-bonivein-tu-phuong-tay-cach-thuc-dieu-tri-benh-loi-dom-tan-goc-tu-tu-nhien/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here